Hưởng ứng Tuần lễ dinh dưỡng năm học 2023 -2024

Thứ sáu - 19/01/2024 01:34
“Ngày hội dinh dưỡng - sức khoẻ” trường mầm non xã Thanh Yên

Hưởng ứng “Tuần lễ dinh dưỡng” cho trẻ mầm non do ngành Giáo dục - Đào tạo phát động, ngày 15/01/2024 trường Mầm non xã Thanh Yên tổ chức “Ngày hội dinh dưỡng - sức khoẻ” nhằm mục đích đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục dinh dưỡng, giáo dục trẻ kỹ năng, thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ, khuyến khích trẻ ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Tăng cường các loại rau, củ, trái cây, các thực phẩm giàu chất xơ, giàu vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn của trẻ, phòng chống béo phì. Ngày hội dinh dưỡng nhận được sự ủng hộ tích cực nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng với sự đồng hành và tiếp sức của Dự án “Vườn xinh đẹp trường em”.
Thông tin chi tiết trong file đính kèm bên dưới